Hướng dẫn download hotspot shield ,vào facebook dễ dàng

sang_bk

Thành viên mới
Bạn đang muốn vào Facebook mà lại bị chặn? Bạn muốn bảo vệ tính riêng tư của mình khi truy cập Internet với Wifi của quán cafe? Hãy thử dùng Hotspot Shield xem.

download-hotspot-shield-tai-hotspotshield.JPG

hotspot shield 2013

Hotspot Shield là phần mềm truy cập Facebook và các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Ngoài ra phần mềm này giúp bạn ẩn danh khi lướt web

Ngày nay hacker rất thích tấn công các điểm truy cập chung. Các mạng thiếu đi sự mã hóa chính xác bởi vì chúng cần phải mở cửa cho mọi người đều có thể sử dụng. Trừ khi bạn dùng phần mềm mạng riêng ảo (VPN), nếu không bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy tất cả lưu lượng Internet không dây bạn sử dụng, bao gồm mật khẩu và thư điện tử. Nếu bạn chưa truy cập vào VPN thì phần mềm VPN miễn phí tốt nhất là Hotspot Shield của AnchorFree.

Hotspot Shield giúp bạn đảm bảo sự riêng tư, tính an toàn và ẩn danh khi trực tuyến!

Bảo vệ các session web, dữ liệu, thông tin cá nhân và thông tin mua sắm trực tuyến với mã hóa HTTPS.
Hotspot shield VPN là giải pháp an ninh Internet đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 75 triệu lượt download, Hotspot Shield VPN dành cho Windows có thể bảo vệ mạnh mẽ hơn bất kỳ VPN cạnh tranh nào khác. Nó có chức năng bảo vệ trình duyệt web, thông tin cá nhân online khỏi trộm cắp, mã hóa mật khẩu, thông tin mua sắm online,… Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ địa chỉ IP khỏi hacker và ISP nhằm đảm bảo quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách an toàn tuyệt đối. Bảo vệ bạn trước nguy cơ bị đánh cắp thông tin nhận dạng các nhân.

Công cụ cung cấp các giải pháp bảo vệ khỏi malware, trang web spam và lừa đảo. Ẩn địa chỉ IP giúp đảm bảo tính riêng tư khi bạn online. Khi lướt web, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng hacker đang theo dõi các hoạt động online của bạn nhằm lấy được dữ liệu cá nhân hay thông tin quan trọng. Vì thế, hotspot shield VPN sẽ bảo vệ địa chỉ IP của bạn để tránh sự xâm nhập của những hacker đó. Nó cho phép bạn trình duyệt Internet theo phương thức ẩn danh để không bị theo dõi.

Tự bảo vệ mình trước các snooper tại các điểm truy cập Wi-Fi công cộng như trong khách sạn, sân bay, quán cafe... Nhiều người sử dụng đã làm mất dữ liệu cá nhân, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng,… khi họ truy cập Internet thông qua Wi-Fi công cộng tại khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,… bởi vì điểm truy cập Wi-Fi công cộng sẽ không có kết nối hệ thống mạng an toàn hay được bảo vệ. Hotspot Shield VPN sẽ hỗ trợ lưu lượng mạng được mã hóa nhằm bảo vệ dữ liệu online của họ trong những trường hợp đó.

Ngoài việc bảo vệ thông tin cá nhân và giúp truy cập Facebook bị chặn bằng cách Download Hotspot Shield của AnchorFree các bạn còn có các lợi ích gì?
  • Bạn có thể dùng Hotspot Shield để truy cập hầu hết mọi website bị chặn. Truy cập thành công 100%.
  • Cải thiện tốc độ truy cập web trên Laptop hoặc Mobile thông qua hệ thống máy chủ AnchorFree.
  • Tiết kiệm cước phí truy cập Internet qua Mobile do Hotspot Shield tối ưu hoá kích thước, dung lượng web trước khi được tải về.


L
ink download chính thức:


Link thay thế: hotspot shield

Sau khi download hotspot shield và cài đặt chương trình, chương trình sẽ mang lại cho chúng ta những tiện ích như sau:

Tiện ích của Hotspot Shield

Điểm mấu chốt: Bảo vệ kết nối Internet Hotspot Shield, mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để bảo vệ bạn từ tất cả các loại gián điệp trong khi máy tính của bạn giao tiếp với phần còn lại của thế giới. Đó là một tiện ích phải có cho bất kỳ ai sử dụng mạng công cộng Wi-Fi.

Đánh giá:

Bảo vệ kết nối Internet mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để bảo vệ bạn từ tất cả các loại gián điệp trong khi máy tính của bạn giao tiếp với phần còn lại của thế giới. Hotspot Shield, hot shield, hotspotshield là một tiện ích phải có cho bất cứ ai sử dụng mạng công cộng Wi-Fi, nhưng nó cũng là một công cụ tuyệt vời để đảm bảo bất kỳ kết nối mạng mà bạn có thể truy cập vào các trang web và các dữ liệu theo thị hiếu của bạn và không ai khác.

Các trình duyệt độc lập Hotspot Shield, thiết lập một kết nối được mã hóa đến các máy chủ Hotspot Shield, và biến tất cả lưu lượng HTTP HTTPS an toàn hơn. Bằng cách tái định tuyến lưu lượng truy cập web và cung cấp cho bạn với một địa chỉ IP mới được tổ chức bởi AnchorFree, công ty có thể đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không được ngắt ra mở cuộc tấn công man-in-the-middle hoặc mạng không dây giả mạo.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng đôi khi các chương trình thực sự sẽ giải quyết các trang nhanh hơn khi kết nối mà không có nó. Điều này xảy ra, rất có thể, bởi vì vị trí địa lý của các máy chủ của công ty. Trong một ngày của tay-on thử nghiệm nổi tiếng pokey CNET mạng Wi-Fi công cộng, chúng tôi nhận thấy rằng Hotspot Shield Elite là đáng kể. Có không có kết nối chậm mặc dù các định tuyến, và các chương trình đáng ngưỡng mộ xử lý streaming video độ nét cao từ các trang web chẳng hạn như Vimeo, YouTube, và CNET TV. Chúng tôi muốn giới thiệu các chương trình để cải thiện tốc độ Wi-Fi một mình, nevermind những lợi ích an ninh bổ sung.

Phiên bản miễn phí không đi kèm với chi phí nhỏ. Việc cài đặt opts trong hai thanh công cụ, một Hotspot Shield và một từ Conduit, mà chuyển hướng tìm kiếm mặc định của bạn và trang chủ. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn kích hoạt Hotspot Shield, nó sẽ mở một tab mới để AnchorFree.com và bắt đầu autoplaying một đoạn video. Đó là nghiêm trọng gây phiền nhiễu, thậm chí trong một sản phẩm miễn phí cung cấp một dịch vụ có giá trị. Tuy nhiên, các thanh công cụ và chuyển hướng là tùy chọn.

Sau khi download hotspot shield và cài đặt, nó xuất hiện như một biểu tượng khay hệ thống màu đỏ chuyển sang màu xanh khi được kích hoạt. Kích chuột phải vào để chuyển nó hoặc tắt. Lựa chọn tùy chọn Properties sẽ mở ra một tab trình duyệt mới cho bạn biết rằng bạn đang kết nối. Lượt liên kết Details để tìm hiểu thêm về kết nối của bạn, bao gồm địa chỉ IP VPN, số lượng dữ liệu gửi trong và ngoài, và bao lâu bạn đã được kết nối. Tốc độ truyền tải dữ liệu làm cho một thước đo hữu ích, nhanh chóng và dơ bẩn, cho những người có mũ dữ liệu.

Hotspot Shield cung cấp một dịch vụ Elite, chạy quảng cáo miễn phí. Elite chi phí 0,50 $ cho 24 tiếng đồng hồ, với một khoản tiền gửi tối thiểu $ 10, $ 5 mỗi tháng, hoặc $ 45 mỗi năm. Các lựa chọn thanh toán bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, thẻ tiền mặt trả trước hoặc thanh toán điện thoại di động qua tin nhắn SMS phí bảo hiểm. Bên cạnh ưu tiên băng thông ưu đãi của Hotspot Shield Elite và thiếu quảng cáo, không được xây dựng trong các tính năng bổ sung trong Elite. Tuy nhiên, tại thời điểm xem xét này đã được viết, AnchorFree đã sắp xếp một thỏa thuận với Skype để người dùng Elite mới có được hai giờ thời gian đàm thoại Skype miễn phí khi đăng ký.

Công ty đã tạo ra nhiều cách để phá vỡ chặn tải về trong nước với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt, quá. Nếu bạn không thể truy cập một trang Web với tải về, bạn có thể gửi e-mail để cho các phiên bản Windows hoặc cho phiên bản Mac, và các tập tin cài đặt nhỏ sẽ được gửi trực tiếp cho bạn.

Lưu ý rằng mặc dù các phiên bản Windows là 2,06, và phiên bản Mac là 1,582, các tính năng đều giống nhau.

Ngay cả với shenanigans cài đặt, chúng tôi đánh giá cao đề nghị tải hotspot shield, cho bất cứ ai có liên quan với sự riêng tư. Trong thế giới ngày nay, mà phải là bất cứ ai kết nối một máy tính với Internet.


Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm ultrasurf để vào facebook tại việt nam
 

sang_bk

Thành viên mới
- Bảo vệ các session web, dữ liệu, thông tin cá nhân và thông tin mua sắm trực tuyến với mã hóa HTTPS.
- Bảo vệ bạn trước nguy cơ bị đánh cắp thông tin nhận dạng cá nhân.
- Ẩn địa chỉ IP giúp đảm bảo tính riêng tư khi bạn online.

- Tự bảo vệ mình trước các snooper tại các điểm truy cập Wi-Fi công cộng như trong khách sạn, sân bay, quán cafe...
- Làm việc như nhau trên cả kết nối có dây cũng như không dây. Cung cấp băng thông không hạn chế.
 
Bên trên