NK[2]

Endless love

Thành viên mới
Chỉ là mình muốn viết. Đôi lúc cảm thấy cô đơn, chơi vơi. Chỉ là đc nói ra, viết ra cũng sẽ thoải mái hơn. Vẫn thấy ng bạn NK này trthành với mình nhất, hề.
K muốn viết tiếp vào nk cũ, cái kí ức ngốc nghếch, hâm đơ, k muốn khuấy đảo n lên nữa. Bởi giờ cũng đã khác nhiều, thôi thì để nó trôi đi nhẹ nhàng nvậy đi..
 

Endless love

Thành viên mới
Giá như đâu đó có ai đag đợi tôi :) Tôi sẽ cố chạy đến thật nhanh, dù có là lê lết đến :)) để đc sống hết mình vì điều mình cho là đúng.
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Tear-Drops-On-My-Guitar-Taylor-Swift/IW6IZFAZ.html
Nỗi buồn chỉ kéo dài khoảng 12'. Nếu kéo dài lâu hơn thì là do ta không có việc j làm hoặc k biết làm j khác ngoài việc ngồi buồn rầu :3
Ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Tôi thì nhạt nhòa theo cách riêng tôi :))
 

Endless love

Thành viên mới
Có ng cũng viết nk r đấy. Hay thật, nk của mình sẽ chẳng bh đc biết đến. K có j lạ cả, chỉ là nghĩ thế. Hề.
T5 về, lại 2 nhà đi, cố gắng bth nhất nhé :3 Khổ nỗi, cứ cố gắng đến lúc lại cảm thấy tiếc nuối, muốn với lấy. Qúa điên rồ khi k dừng lại đc >.<
Sao nhạt nhẽo thế k biết =.= Sao h k viết nổi như trc nữa. Nói chung là nhạt.
 

Endless love

Thành viên mới
Buổi lh đã kthúc. K biết là đã cảm thấy tn nữa. Vui cũng có, hơi buồn cũng có, hơi mong ngóng chút.. Chẳng rõ ts nhưg đôi lúc thở dài, lặng im, nhưg r lại vv bt đc. "Bạn", n dẫn ny đến, ờ thì k thích lắm nhưg vẫn ks cả.. là mình mất đi 1 điều j đó. K buồn, k có cx rõ ràng. N cố tình cho mình để ý :3 Tính n vốn lăng nhăng :v Ờ thôi mog 2 cháu hp thôi, có dịp này thì mới ll nhiều hơn, chứ bt nt vs nhau là 1 điều thật bất thường. Hờ.
Sau 1 năm (cứ gọi thế đi), mình thấy mình vẫn ăn hại và tự ti theo kiểu cũ :v Có thể là do bth đã cầu toàn, muốn mọi thứ thay đổi nhanh chóng.
Kết bạn trên fb vs a thật là, cũng hay mà cũng k hay. K kb thì có thể thoải mái theo dõi tt, pót stt, nhưg lại muốn với lấy. Mà kb thì lằng nhằng, như việc mình làm vừa r. Sao vẫn k bt hóa nhỉ? Pót stt lại suy nghĩ, sợ lại nghĩ này nọ.. Chắc chỉ mình nghĩ thế, cứ có ai suy nghĩ chuyện này đâu nhỉ. Cười.
 

Endless love

Thành viên mới
Hnay đã đi đc cùng c. A có bảo là ở đấy với c.H.. Trưa về đọc stt mới biết.. Đã nghĩ là sẽ cố gắng giúp j đó.. nhưg mình ăn nói đâu có khéo léo :( Phải cố gắng thêm.. Mai đi cũng có sao đâu nhỉ.. Cứ coi là bt đi, a đã nói thế r, còn ngại j nữa..
Mãi k thấy ch tl thế :s Laị nghĩ ltinh r. Bẹnh của mình cũng là hay s.nghĩ nữa :3
Thôi cứ btĩnh, từ từ.. 8-} Có j đâu cơ chứ. Nếu mai đi cũng phải thế 8-}
 

Endless love

Thành viên mới
Chúc mừng năm mới.......................................................................
K biết có phải đag điên k, nhưg mình thấy cô đơn, muốn có ng bên cạnh.........
Năm nay năm đtiên đi ra ngoài.. Cũng chẳng có j vui lắm, nhưg hơn ở nhà.. Về nhà, bật máy, thấy ảnh 2 ng họ lù lù.
Hài thật, mình và bạn Mun là 2 đứa ngốc, k hơn :)) Cuối cùng thì họ vẫn đứng cạnh nhau, cười tươi. Mình thấy ghen tỵ. Tsao họ có thể nv sau bao chuyện, tưởng chừng.. còn mình, có chút chuyện thôi.. Nhưng cũng chỉ là do bth. Tâm trạng hiện giờ là đag "héo quay héo quắt".
Năm mới năm me mà đã tn :( >.<
 

Endless love

Thành viên mới
Hqua điên quá, đã từng có s.nghĩ yêu tạm, đã nghĩ sẽ unf, bỏ fc.. Sáng dậy, thấy nhẹ nhàng hơn. Chắc là k những k đc như mog muốn lại còn thất vọng nên thế.
Nói thế, chiều nay lại như bt r, k thay đổi j luôn. Đây là lí do cho 3 năm vừa qua sao? Trách bth, nhưg cũng có lí do khách quan nữa, cứ lù lù ngay trc mắt làm nhen nhóm ngọn lửa chưa có cơ hội bùng cháy.
Hnay là 1 ngày bt. Tết này đi chơi nhiều mới đc, có việc để làm sẽ k s.nghĩ nhiều nữa :3
 

Endless love

Thành viên mới
Thôi cứ coi là câu trả lời cho mọi chuyện đi nhỉ :)
Tối qua đi vs a, c và a. Mình đã mog đc bên cạnh a lúc a s, yđ.. Hqua a c s nhưg là trong niềm vui, hào hứng..Nhìn thấy nụ cười tươi mà k biết nên vui hay buồn. Cả buổi mình chẳng hát đc tí j ra hồn cả. Sao thế nhỉ? :)
Về nhà, lại có chuyện, chán ra rời. Tnào lại nt cho thằng bạn, chat chit trò mới thấy vui hơn nhiều. Thật đúng lúc. "Khi nào c thấy buồn bảo t, t với c lại chơi trò này" :)) Trc đây, là bthân của c rất vui mà :)
Tối vào fb, lại gặp cái ảnh 2 ng. K cảm thấy như mọi lần. Nụ cười của a làm cx của e khác đi.. E yêu nụ cười đó đấy
Cta đã từng yêu nhau, a đã thật lòng và trân trọng điều đó. Nhưg giờ đã qua, a cũng đã có 1 khởi đầu mới tốt đẹp. Đến giờ cta có thể cười tươi với nhau theo một cách nào đó. Đến 1 lúc nào đó e cũng có 1 khởi đầu mới cũng thật suôn sẻ mà :) Mong 2 ng thật hp nhé.
 

Endless love

Thành viên mới
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Bo-Quen-BigDaddy-ft-VinC/ZW6ZIUWO.html
Mọi thứ bt hơn. Chấm dứt thật rồi. K đau, k day dứt, là nụ cười, nhưg hơi nhợt nhạt.
Nhẹ lòng tìm đến những điều mới. Vẫn biết đc chút tt về 2 ng, có vẻ đag rất suôn sẻ. Hi vọng là tâm hồn ấy mãi cứ "trắng" nv..
Hóa ra là cũng từ lâu lắm r, hóa ra cái ánh mắt ấy có ý nghĩa khác. Hóa ra thế. Hóa ra anh vẫn ở đây, bao lâu nay.
Thấy 1 mình vẫn ổn đấy chứ nhỉ. Hơi khó tính và cầu toàn hơn 8-x
K việc j phải cố tình yêu, 1 cách nhanh chóng. K phải là ng thích hợp thì có khi lại làm c.s tồi tệ hơn.
 

Endless love

Thành viên mới
Chẳng có j đáng nói lắmcho ngày hnay.
Mẹ mình cũng tâm lí vừa vừa, khó tính vừa vừa, nhưg thế cũng là đủ. Mẹ bao bọc mình quá mức, nhiều lúc muốn thoát ra. Cũng có lúc tự giải quyết đc, nhưg có lúc rất cần có mẹ. Đứa bạn cứ bảo, mẹ m cẩn thận quá mức, r thì lắm chuyện thế.. Nói bt thì ks, nhưg thái độ này nọ là k chấp nhận. Ghét cái lúc bị nhìn vào, bĩu môi này nọ, chỉ muốn hét lên Các người thì đã hay ho lắm đấy, k phải ai cũng như ai. Chỉ khi nào mẹ k phải lo lắng nhiều về m, thì lúc đó m mới thực sự lớn..
Mà ng lớn có kiểu này, có 1 chuyện, ng này giải quyết chưa ổn, ng khác làm tiếp. Ấy thế, xog xuôi, mình làm k tốt thì cũng k muốn khen ng khác tốt. Đây là xét kiểu qhệ ngang nhau, và tất nhiên k phải trhợp nào cũng thế.
 

Endless love

Thành viên mới
Chả muốn làm j :3 Tối nay ăn j nhờ :v Mỗi mình, ngại :3
Nếu đag ở quê, giờ này đag làm j nhờ.. bla bla.. Chắc chơi với bạn Bin, quanh quẩn tí, chạy việc :v.. r cũng đến giờ ăn. Cái thời tiết này làm mình nhớ nhà :3
Định tuần sau r về nhưg chắc k đc r. Lại thêm 1 tuần nữa :3
Tuần này ANH TA cũng ở lại. *tưởng tượng* Nếu có ng rủ mình đi ltinh cũng thích nhỉ :v
Hề. Nghĩ ltinh ấy mà :))
 

Endless love

Thành viên mới
Chắc chắn ANH TA đã đọc đc. Hay nhờ.
Thấy có lỗi nên toàn like stt bạn ấy :? Mình lại là 1 con dở khi chú ý những điều nhỏ nhặt ấy.
Sáng nay k học đc j, chán quớ.
Gặp 1 thằng bênh hoạn, kinh khủng.
Nói chug là, nắng vàng, tâm trạng xám.
 

Endless love

Thành viên mới
tumblr_mkzqv5HyCz1rszo6lo4_400.jpg

Nếu mà..
Có người đến bên cạnh, nc, lắng nghe mình chút..
có thể hơi khách sáo chút cũng đc, mà phải thế chứ ấy nhỉ. Đâu thể bỗng nhiên thật lòng nhanh đến thế đc nhỉ, à mà cũng có, nhưng với mình chắc k có trhợp này r, nhat nhòa mà..
Cứ giả sử có đi..
Mình dễ có t.c với kiểu này lắm, hề. Cũng biết chỉ một cách hthức và chug chug nhưg sao vẫn có thể nghĩ về điều đó, mỉm cười, sau đó sẽ là âm thầm qt đến con ng đó, dù chẳng có nổi đến 1 điều j đó đbiệt..
Cuối cùng tất cả cũng lại là nếu thôi. Chẳng có ai đến chủ động nvậy cả. Và mình lại tự biến mất..
Nhận ra, mình là ng nặng tình? Cứ tự đeo xiềng xích cho bth. Chưa đủ tự tin để bật thật xa khỏi con ng cũ của bth. K muốn bị vào cái tình trạng cũ nữa. Muốn thay đổi khác đi, nhưg dường như sự thay đổi này chưa hợp lí. Thôi thì.. thôi vậy.
Thôi thì cứ ngồi đây và suy nghĩ, mặc cho gió thổi..muộn thì tự đứng lên đi về. Sẽ nhìn thẳng phía trc thôi, sẽ k ngó nghiêng tìm 1 điểm tựa hay đại loại vậy nữa..
 

Endless love

Thành viên mới
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Nguoi-Yeu-Cu-Phan-Manh-Quynh/ZW6ZOIE8.html
EYA, NG.YÊU CŨ Ạ :)
Biết sao giờ, là sự thật đấy, vẫn còn y nhiều lắm. Chỉ là e k cho phép bth đc nhắc đến điều này. Nhưng h thì có sao đâu nhỉ, e vẫn còn có thể cười khi nói điều này là ổn r.
E k gọi tên đc c.xúc này. Có thể, e chỉ là kỉ niệm, và hiện tại là 1 ai đó khác, nhưng e vẫn yêu cái qk đó. Cho dù e có vẽ lên những hình ảnh khác thì cuối cùng e vẫn chẳng khác đi đc khi gặp a.
*Hnay gặp a. Nhiều c.xúc, nhiều thứ muốn nói, có những c.x nhen nhóm nhưng lại đc dập tắt ngay. Hầu hết là nụ cười x.hiện ^^*
 

Endless love

Thành viên mới
Ngày chơi bời thứ.. không nhớ :))
1. Sáng đi chơi, cũng khá là thích thú. Đi với cả nhà vẫn thật là vui :x
2. Chiều lại đi tơi tiếp :)) Mà chẳng biết là hay hay dở, hay đc tụ tập cả 3 nhà.
Nếu k nhầm thì lúc đó là nhìn mình :3 nhỉ? :3
3. Đag nghe Btr trong tim, và tưởng tượng ra cảnh hè này 3 nhà lại có vụ đi chơi bời cùng nhau.
4. Mình k hiểu chuyện của 2 ng họ lắm. Mỗi lúc 1 kiểu, thay đổi liên xòanh xoạch :v Khó đoán :v
5. "" k đi chơi thì ở nhà làm j đc nhỉ :3 Chỉ là nghĩ thế :3
6. Mai lại đến các dì. Tơi tiếp thôi :))
 
Bên trên