ThanhEly™
Thành viên mới
Nếu nhà bạn không có lò nướng thì cứ thử công thức bánh nho hấp này đi! Ngon lắm đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Bước 1:
[/IMG]
Bước 2:
Bước 3:
[/IMG]
Bước 4:
Bước 5:
Bước 6:
Bánh thơm và chua ngọt vị nho các bạn ạ!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 80gr bột mì + 3gr bột nở
- 40gr bơ
- 50gr đường
- 1 quả trứng
- 20gr nho khô
- 5ml vani
Đến phần hành động này: - 40gr bơ
- 50gr đường
- 1 quả trứng
- 20gr nho khô
- 5ml vani
Bước 1:
- Để bơ mềm rồi đánh nhuyễn với đường. Sau đó, cho trứng vào đánh cùng đến khi được hỗn hợp mịn, mượt.
Bước 2:
- Rây bột mì và bột nở vào hỗn hợp bơ ở trên này.
Bước 3:
- Trộn đều lên nhé!
Bước 4:
- Tiếp theo, cho nho và vani vào và trộn đều nào!
Bước 5:
- Chia bột vào khoảng 2/3 khuôn cupcake này.
Các bạn có thể xếp thêm một ít nho khô ở trên để trang trí nghen.
Các bạn có thể xếp thêm một ít nho khô ở trên để trang trí nghen.
Bước 6:
- Cuối cùng, các bạn chỉ cần hấp bánh trong khoảng 20' - 25' là bánh chín đấy!
Bánh này ăn lúc nóng hay lúc nguội đều được nhá!
Bánh này ăn lúc nóng hay lúc nguội đều được nhá!
Bánh thơm và chua ngọt vị nho các bạn ạ!